Giáo dục đạo đức cho thanh niên theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay : Luận văn ThS. Triết học: 60 22 80 - Đỗ, Thị Thùy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014