Sử dụng video trong tác phẩm báo chí đa phương tiện (Khảo sát vnexpress.net, vietnamnet.vn, vietnamplus.vn): Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 01 - Dương, Thị Hải Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016