Đảng bộ thị xã Cẩm Phả tỉnh Quảng Ninh lãnh đạo phát triển kinh tế từ năm 1996 đến năm 2012 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Lại, Thu Thuỷ, 1988- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014