Đảng lãnh đạo cuộc chiến đấu tại Hà Nội hồi đầu toàn quốc kháng chiến chống thực dân Pháp( 19.12.1946 – 18.02.1947) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Trương, Thị Ngàn, 1982- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013