Đảng bộ tỉnh Nam Định lãnh đạo công tác thanh niên từ năm 2001 đến năm 2011 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Bùi, Thị Thanh Thúy, 1987- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014