Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lãnh đạo phát triển công nghiệp địa phương từ năm 1997 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Thị Như (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013