Đảng bộ huyện Từ Liêm (Hà Nội) lãnh đạo thực hiện chính sách xã hội từ năm 2001 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Phạm, Thị Huyền (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014