Đảng bộ huyện Thanh Oai (Hà Nội) lãnh đạo xây dựng đời sống văn hoá cơ sở từ năm 2001 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Phương Thuỷ (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014