Đảng lãnh đạo công tác dân số – kế hoạch hoá gia đình từ năm 2001 đến năm 2010 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Thị Nhung (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013