Các chỉ tố liên kết báo hiệu sự phát triển chủ đề hội thoại : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Trịnh, Thị Mai Hạnh, 1984- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014