Nghiên cứu về kết vị học tiếng Việt của Nguyễn Đăng Liêm : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Hoàng, Thị Thu Phương (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014