Chất liệu khẩu ngữ trong văn xuôi những năm gần đây : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Lê, Thị Trang (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2014