Khảo sát hiện tượng tỉnh lược ngữ dụng trong các bài phóng sự trên báo Hoa học trò trong 2 năm 2008 - 2009 : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Nguyễn, Thúy Hạnh, 1986- (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013