Đặc điểm cấu tạo và ngữ nghĩa của các từ ngữ biệt ngữ thanh thiếu niên Việt Nam hiện nay : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học : 60 22 01 - Đồng, Thị Hằng (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013