Vấn đề đời sống văn hóa của người lao động Việt Nam trên Báo Điện tử (Khảo sát báo Lao động online, Lao động Thủ đô online, Người lao động online từ tháng 9/2014-2/2015) : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 01 - Nguyễn, Thị Thu Huyền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016