Bản tin thời sự truyền hình địa phương (Khảo sát trên đài phát thanh truyền hình Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình từ tháng 10/2014 đến tháng 4/2015) : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 01 - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016