Nghiên cứu hoàn thiện công tác quản trị nhân sự tại các khách sạn 4 sao ở thành phố Tuy Hòa: Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Huỳnh, Nguyên Anh Bảo (ĐHKHXH&NV, 2017)
115 tr. + CD-ROM + Tóm tắt