Nhu cầu đọc tại thư viện nhà thiếu nhi thành phố Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Thông tin - Thư viện: 60 32 20 - Nguyễn, Thị Hạnh (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Khoa học thư viện -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013