Đặc điểm ngôn ngữ của văn bản hành chính trong Châu Bản triều Nguyễn(chiếu, chỉ, dụ, tấu, biểu, tư) : Luận văn ThS Hán Nôm. : 60 22 40 - Bùi, Lê Nhật (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Hán Nôm -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013