Giáo dục chủ nghĩa yêu nước cho sinh viên các trường dạy nghề trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh. Luận văn ThS. Hồ Chí Minh học: 60 31 02 04 - Vũ, Thị Nhung (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources