Tác động của tài chính vi mô đối với phát triển năng lực cộng đồng (Nghiên cứu tại xã Bình Thạnh, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng). Luận văn ThS. Công tác xã hội: 60 90 01 01 - Đỗ, Văn Toản (ĐHKHXH&NV, 2017)
Electronic Resources