Chủ trương phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao của Đảng cộng sản Việt Nam từ năm 2001 đến năm 2011 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Thị Cẩm Nhung (ĐHKHXH & NV, 2017)
138 tr. + CD-ROM+Tóm tắt