Sự hài lòng của người lao động với công việc (Trường hợp Bệnh viện đa khoa huyện Krông Pắc và bệnh viện đa khoa tỉnh Đăk Lăk) : Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 04 - Bùi, Thái Nguyên (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Tâm lý học: 60 31 04 01 -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016