Vai trò bảo vệ quyền con người trong tố tụng hình sự của Viện kiểm sát nhân dân - qua thực tiễn TP Hải Phòng : Luận văn ThS. Luật: 60 38 01 - Hoàng, Văn Hiếu (Khoa Luật, 2017)
100 tr. + CD-ROM + Tóm tắt