Phát triển du lịch hoa ở Hà Nội : Luận văn ThS. Du lịch - Nguyễn, Mai Li (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013