Thực trạng công tác đào tạo nhân lực du lịch tại các trường du lịch trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch : Luận văn ThS. Du lịch - Đoàn, Thị Thắm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources