Các giải pháp đẩy mạnh phát triển du lịch MICE tại TP. Hồ Chí Minh : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Nguyễn, Thị Hồng Điệp (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources