Ngữ âm tiếng Di thị trấn Trung Bình huyện Lộc Khuyến thành phố Côn Minh Vân Nam Trung Quốc (có so sánh với tiếng Lô Lô ở Việt Nam) : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Vương, Kế Cầm (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013