Khai thác văn hóa Phật giáo Khmer phục vụ phát triển du lịch tỉnh Trà Vinh : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Hà, Thế Linh (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013