Nghiên cứu xây dựng bảng thời hạn bảo quản cho tài liệu của các công trình xây dựng cơ bản (công trình xây dựng dân dụng) : Luận văn ThS. Thông tin: 60 32 24 - Dương, Thị Thanh Huyền (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lưu trữ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013