Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ chủ chốt cấp xã trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Đan Phượng, Hà Nội : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 60 22 03 - Nguyễn, Thị Hòe, 1987 (Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chủ nghĩa xã hội Khoa học: 60 22 03 08 -- Truờng Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016