Khác biệt giới trong nhu cầu và thực trạng tham vấn tâm lý với nhóm khách hàng của Trung tâm Tư vấn Linh Tâm - Csaga : Luận văn ThS. Xã hội học: 60 31 30 - Nguyễn, Thị Lan (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Xã hội học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013