Sự gắn kết của vị thành niên nông thôn với gia đình hiện nay (qua nghiên cứu tại xã Hà Bắc - huyện Hà Trung - tỉnh Thanh Hóa) : Luận văn ThS. Xã hội học: 60 31 30 - Vũ, Thị Yến (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Xã hội học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013