Việt hóa" các chương trình thiếu nhi trên kênh truyền hình HTV3 : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01" - Nguyễn, Thị Hồng Yến (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013