Chính sách đào tạo và sử dụng trí thức Việt Nam trong thời kỳ đổi mới (1986-2006) : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Đinh, Thị Duyệt (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013