Phóng sự điều tra trên Báo Công an thành phố Hồ Chí Minh: vấn đề thể loại và giải pháp phát triển : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 - Trần, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013