Cải cách giáo dục ở Việt Nam năm 1979 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 54 - Nguyễn, Thị Thu Cúc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013