Chính sách khuyến khích các doanh nghiệp vừa và nhỏ đổi mới công nghệ hướng thân thiện với môi trường : Luận văn ThS. Kinh doanh và quản lý: 60 34 70 - Nguyễn, Thị Hương Quỳnh (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Chính sách khoa học và công nghệ -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2013