Cuộc đấu tranh của Mỹ chống hoạt động khủng bố của nhóm Al-Qaeda từ 2001 đến 2011 : Luận văn ThS. Khoa học chính trị: 60 31 02 - Nguyễn, Công Đạt (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Quan hệ Quốc tế -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016