Quan niệm của một số nhà tư tưởng Việt Nam đầu thế kỷ XX về Phật giáo : Luận văn ThS. Nhân văn khác: 60 22 03 - Triệu, Thị Xuyến (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Triết học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016