Biến đổi cơ cấu lao động việc làm của hộ gia đình nông thôn trong qúa trình đô thị hoá : Luận văn ThS. Xã hội học: 60 31 30 - Dương, Thùy Trang (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources