Đô thị hóa và biến đổi vai trò giới trong gia đình nông thôn hiện nay (nghiên cứu tại Hà Nội và Bắc Ninh) : Luận văn ThS. Xã hội học: 60 31 30 - Hoàng, Thị Hằng (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn., 2017)
Luận văn ThS. Xã hội học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội, 2013