Số phận con người trong tiểu thuyết của Dương Hướng : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 34 - Nguyễn, Thị Thu (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Văn học Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội,