Biến đổi nhà cửa của người Thái Đen ở xã Bình Sơn từ khi đổi mới đến nay : Luận văn ThS. Xã hội học và Nhân học: 60 31 03 - Vũ, Thị Diệu, 1989- (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Nhân học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016