Nghiên cứu ứng dụng một số tiêu chuẩn quốc tế về du lịch bền vững tại Vườn Quốc Gia Bái Tử Long : Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) - Phạm, Thị Thủy Hường (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Du lịch (Chương trình đào tạo thí điểm) -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội, 2013