Tính sáng tạo trong kịch bản truyền hình trực tiếp và cầu truyền hình ở Đài truyền hình Việt Nam : Luận văn ThS. Truyền thông đại chúng: 60 32 01 - Lê, Thị Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Báo chí học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội, 2013