Đảng bộ tỉnh Vĩnh Phúc lãnh đạo phát triển kinh tế du lịch từ năm 2001 đến năm 2011 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 56 - Nguyễn, Thu Nhàn (ĐHKHXH&NV, 2017)
Luận văn ThS. Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đaiọ học quốc gia Hà Nội