Đặc điểm truyện ngắn Đỗ Bích Thúy : Luận văn ThS. Văn học: 60 22 32 - Nguyễn, Xuân Thủy (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Lý luận văn học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội