Nghiên cứu phong cách Nguyên Hồng qua các lớp từ trong truyện ngắn của nhà văn : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Lê, Thanh Hương (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Luận văn ThS. Ngôn ngữ học -- Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học quốc gia Hà Nội