Bước đầu khảo sát hiện tượng tiêu điểm hóa cấu trúc chủ - vị của câu tiếng Việt : Luận văn ThS. Ngôn ngữ học: 60 22 01 - Đào, Thị Minh Ngọc (Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, 2017)
Electronic Resources